[HOT]

Biệt thự Pháp 3 tầng kiểu cổ điển sang trọng

Chủ đầu tư sở hữu khu đất xây dựng nằm tại trung tâm của thành phố HảI Phòng có tổng diện tích 150m2 có mặt tiền hướng view nhìn khá đẹp ra đường lớn. Được biết chủ đầu tư là người khá kĩ tính và rất yêu thích phong cách kiến trúc kiểu Phá , nên trong quá trình trao đổi và thống nhất phương án thiết kế, các kts Vip House đã giúp anh thực hiện thành công những mong muốn và ý tưởng của mình. Khi bản thiết kế hoàn thiện và được trình làng, chủ đầu tư và các thành viên trong gia đình đã không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp độc đáo và sang trọng của ngôi biệt thự Pháp 3 tầng kiểu cổ điển. Để chứng minh điều này, mời các bạn đọc chiêm ngưỡng hình ảnh thiết kế 3D của công trình tại Hải Phòng của gia đình a Long nhé.

Tổng thể công trình biệt thự 3 tầng cho người nhìn cảm nhận về một vẻ đẹp hết sức ấn tượng, mang hơi thở đặc trưng của phong cách kiến trúc Pháp từ tất cả các góc cạnh. 

Vẻ đẹp kiến trúc cổ điển kiểu Pháp được kts Vip House thể hiện xuyên suốt trong các chi tiết của biệt thự 3 tầng tại Hải Phòng, phào chỉ trang trí tỷ mỷ, khéo léo kết hợp với tạo hình duyên dáng, thế là đủ để ngôi biệt thự có một vẻ đẹp độc đáo rất riêng.

Hệ thống cửa sổ dày đặc sử dụng chất liệu kính cường lự khỏe khoắn, vừa mang lại nét đẹp mạnh mẽ vững chãi cho ngôi biệt thự Pháp 3 tầng kiểu cổ điển vừa giúp điều hòa không khí cho không gian sống bằng cách đón ánh sáng, đón gió tự nhiên qua hệ thống cửa này.

Hệ mái Masan có độ dốc vừa phải là một trong những đặc trưng cơ bản của kiến trúc Pháp được các kts ứng dụng bài bản trong các công trình của mình. Chi tiết này có tác dụng che chắn rất tốt cho ngôi nhà trước điều kiện khí hậu khắc nghiệt của môi trường sống tại Việt Nam.

Biệt thự Pháp 3 tầng kiểu cổ điển của gia đình anh Long trông thật hài hòa cân đối vì mọi chi tiết kiến trúc dù là nhỏ nhất đều được kts Vip Houseb tính toán kỹ lưỡng để đạt được tỷ lệ vàng trong thiết kế, điều này không chỉ đảm bảo an toàn trong thi công mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là tổng hợp những hình ảnh của thiết kế biệt thự pháp 3 tầng kiểu cổ điển sang trọng Vip House đã thiết kế dành cho gia đình anh Long tại Hải Phòng. Với diện mạo ấn tượng và nổi bật này chủ đầu tư hoàn toàn có thể khẳng định được đẳng cấp sống riêng của gia đình mình. Sự hoàn hảo trong mỗi công trình thiết kế đã giúp cho kts Vip House khẳng định dược tên tuổi của mình ở khắp mọi nơi.