403 lượt xem

Hỏi-đáp

Thiết kế điểm mạnh của Vip House là gì?

Những công trình thiết kế theo phong cách chuẩn mực kiến trúc Pháp kết hợp với văn hóa, khí hậu Việt Nam được Vip House nghiên cứu phát triển đạt tới độ hoàn hảo, được các nhà chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như không gian sử dụng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế biệt thự Vip House?

– Đáp ứng mọi nhu cầu chất lượng kỹ, mỹ thuật, quy mô công trình.

– Giá thành hợp lý, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

– Tất cả những công trình, những chi tiết nhỏ nhất luôn được Vip House thiết kế theo quy chuẩn, kỹ, mỹ thuật khắt khe, bài bản của Việt Nam và thế giới.

Chất lượng dịch vụ của Vip House như thế nào

– Ý kiến của khách hàng luôn được Vip House ghi nhận và phản hồi liên tục

– Với 1 thiết kế bất kỳ, Vip House luôn phân tích ưu – nhược điểm cho khách hàng biết, cụ thể công năng sử dụng, hình thức công trình hướng khách hàng tới những không gian sống tốt nhất.

Thiết kế biệt thự bao gồm những phong cách gì?

Các mẫu thiết kế biệt thự của Vip House luôn được kts sáng tạo một cách chuyên nghiệp nhất, mỗi mẫu thiết kế luôn có một đặc trưng riêng, tuy nhiên tựu chung lại các phong cách thiết kế biệt thự của Vip House cơ bản bao gồm: thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự kiểu Pháp, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự phong cách châu Âu, biệt thự phong cách Á Đông…hoặc có thể là sự kết hợp linh hoạt của nhiều phong cách kiến trúc khác nhau để tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất.

Làm thế nào để sở hữu một mẫu biệt thự đẹp

Yếu tố để xây dựng biệt thự đẹp:

– Một mảnh đất có diện tích phù hợp để xây biệt thự

– Công năng hợp lý trong thiết kế biệt thự

– Lưu ý các vấn đề phong thủy trong thiết kế

– Tài chính và kinh phí dự trù cho thiết kế, xây dựng biệt thự