[HOT]

Mẫu biệt thự Pháp tân cổ điển 2 tầng tại Phú Thọ

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển luôn sở hữu diện mạo sang trọng thể hiện được vị thế của chủ đầu tư một cách tinh tế nhất. Chính vì thế chủ đầu tư ông Nguyễn Tiến Quang tại Phú Thọ đã yêu thích lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự  Pháp tân cổ điển 2 tầng cho không gian sống của gia đình mình. Khi lên phương án mẫu biệt thự Pháp tân cổ điển cho chủ đầu tư, các kts Vip House đã cân nhắc đến từng đường nét kiến trúc,chi tiết phào chỉ cho đến từng gam màu sắc để đem đến cho gia chủ một không gian sống sang trọng đẳng cấp hoàn hảo. Cũng chính vì vậy khi lên hình ảnh 3d thiết kế ngôi nhà, gia chủ đã hoàn toàn hài lòng và yêu thích mẫu thiết kế này của Vip House :

Với diện tích đất khá rộng ngôi biệt thự này được xây dựng với chiều cao 2 tầng 300m2/sàn, kiến trúc nhà thể hiện sự vững chãi và bền vững với thời gian của từng khoảng không gian sống.

Vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển Pháp được kts Vip House thể hiện ở các chi tiết xuyên suốt cho ngôi biệt thự này. Những đường cong mềm mại, cùng với những ô cửa gỗ kính xung quanh giúp tạo nên một diện mạo đẹp mãn nhãn cho ngôi biệt thự Pháp tân cổ điển, đồng thời đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà một cách tối đa nhất.

Biệt thự Pháp tân cổ điển 2 tầng sử dụng những khối hình học vuông vức cùng với kích thước tỉ lệ chuẩn, các kts Vip House đã tạo nên một công trình biệt thự 2 tầng rất ấn tượng và độc đáo. 

Những khóm cây, bụi cỏ hay vườn hoa cũng được thiết kế ở vị trí đẹp nhất, mang đến một không gian sống mềm mại và thân thiện hơn với thiên nhiên.

Biệt thự sử dụng tone màu trắng chủ đạo phối màu ăn ý với mái thái đá xanh sang trọng kiến tạo nên công trình biệt thự Pháp tân cổ điển hoàn thiện. Đây là một công trình đẹp, rất đáng lưu tâm với những chủ đầu tư sở hữu khu đất có diện tích rộng.

Phối cảnh đêm lung linh huyền ảo càng làm cho ngôi biệt thự hiện diện một cách vô cùng nổi bật và ấn tượng.

Có thể nói biệt thự Pháp tân cổ điển 2 tầng tại Phú Thọ là sự hãnh diện của gia đình gia chủ, nó khẳng định đẳng cấp và phong cách sống riêng của chủ nhân, nó  cũng đem đến cho gia chủ một không gian sống thư thái và tiện nghi nhất.

Xem thêm các công trình thiết kế biệt thự được yêu thích nhất của Vip House TẠI ĐÂY